Chanh chấp thương hiệu pallet


Chuyện này giữa các công ty pallet Châu Âu, sau đây gọi tắt là hiệp hội pallet EUR tưởng như đơn giản nhưng sự thật là đang có sự tranh chấp bản quyền thương hiệu của các dòng sản phẩm này, trên thực tế thì hiệp hội pallet Châu Âu đưa ra chỉ tiêu chất lượng, theo hiệp hội thì tất cả các pallet đạt các tiêu chí, tiêu chuẩn mà hiệp hội đề ra thì đều được mang thương hiệu là paallet Châu Âu, với các ký hiệu thương mại như EPAL hay EUR, nhưng gần đây lại có sự can thiệp trực tiếp của hiệp hội này nhận tên hai thương hiệu kia và rằng, với nhiều lý do, thực chất là họ đang muốn các công ty khác trong hiệp hội gia công sản phẩm cho họ để họ toàn quyền bán chúng và thực chat là đứng giữa ăn phần trăm mà thôi.Việc kiện tụng này nghe ra có vẻ kéo dài sau đây là toàn cảnh cuộc họp
Nhóm làm việc UIC mô tả có thể chia tách các hệ thống pellet ngoài pallet Euro với nhiều lý do như “Nhiều sự rủi ro” và “không có ý chông chờ vào hiệp hội”
Vào ngày 09/07/2013 vừa qua, Hiệp hội Pallet châu Âu EV (EPAL) và nhóm làm việc “câu hỏi của một công ty kinh doanh pallet đó là palletisation”
UIC (UIC WG) tư vấn cùng với một đại diện của công ty Deutsche Bahn AG (DB) ở Paris liên quan đến các biện pháp Bảo vệ pallet Euro pallet thống nhất ngoại hệ thống chung.
Trong sự đối diện trực tiếp cởi mở và minh bạch thực tế là không có thoả thuận nào là có thể liên quan đến vấn đề ghi nhãn mác loại hang hóa này do thái độ tiêu cực của UIC WG,
EPAL đề xuất với UIC WG rằng một loại hang hóa giống như thế không giới hạn của pallet Euro EPAL và pallet Euro UIC được nhất trí trong khuôn khổ của một tuyên bố chung. Bằng cách này EPAL theo đuổi mong muốn của nhiều hiệp hội Đức để đảm bảo tính thống nhất của hệ thốn ngoại tệ (xem thông cáo báo chí EPAL ngày 10/07/ 2013).
Theo báo cáo của DVZ trên 2013/07/18, ông Metlich hiện đã nói rằng phần lớn các đường sắt thành viên UIC đã từ chối tiếp tục với các hệ thống ngoại tệ thống nhất của Euro EPAL pallet và pallet Euro UIC. DB – có phản ứng tích cực đến việc khai kế hoạch – và EPAL đã không nhận được bất kỳ thông tin từ UIC WG cho đến nay.
UIC WG: Tách của thị trường là “không may” và “không có ý định”
Theo bài viết DVZ ngày các 2013/07/18, ông Metlich nói: “Nếu sự kiện dự khoá học không may sau đó thị trường sẽ phân chia.” này “không có ý định” trên một phần của UIC.
Điểm EPAL ra sau đây về vấn đề này :
Nó nằm trong tay của UIC WG để tránh một tách hệ thoongsd trao đổi và do đó bất kỳ nguy cơ bất lợi cho người sử dụng, thông qua việc phát hành một tuyên bố chung cùng với EPAL. Nếu UIC WG từ chối phát hành một tuyên bố ủng hộ tất cả các mặt hang kiểu pallet thống nhất của Euro EPAL pallet và pallet Euro UIC sau đó điều này sẽ diễn ra với mục đích đầy đủ.
Các UIC WG đang cố gắng đây để khẳng định quyền lợi của mình trên lưng của người sử dụng.
Cho người sử dụng, vị trí của UIC WG không chỉ đơn giản là “không may” , nó là vô cùng khó chịu.
Trong khẳng định lợi ích riêng của nó, là UIC WG chấp nhận rằng những người sử dụng pallet Euro trao đổi có thể gặp bất lợi đáng kể. DVZ báo cáo thêm về các cuộc thảo luận với ông Metlich: “. Khi mới pallet (pallet UIC, NB) đến trên đoạn đường nối, phân loại công việc có thể phát sinh” Một cái gì đó xuất hiện để được phục vụ cho công UIC WG – thiệt hại tài sản thế chấp – sẽ thực sự có một ảnh hưởng lớn đến quá trình hậu cần thương mại và công nghiệp.
2. EPAL ngoại codex ngăn chặn một tách ra hệ thống và phân loại pallet
Do đó EPAL sẽ làm việc cùng với những người sử dụng và các hiệp hội để ngăn chặn bất kỳ yêu cầu để phân loại.
Ngay trong những tuần gần đây nhiều công ty từ thương mại, công nghiệp và dịch vụ hậu cần đã tuyên bố rằng họ sẽ không phải chịu những “chính tả” của UIC WG. Thay vào đó, từ 2013/01/08 các công ty này sẽ tiếp tục trao đổi tất cả các pallet Euro mang “EPAL trong hình bầu dục” và / hoặc “EUR trong hình bầu dục” nhãn hiệu – mà xác minh chất lượng đồng phục của họ và chỉ ra rằng họ đã phải chịu sự đảm bảo chất lượng độc lập – như trước đây.
Điều này cũng phù hợp với nhu cầu nhiều lần bày tỏ bởi nhiều hiệp hội Đức vào UIC WG trong những tuần gần đây.
tại EPAL sẽ đề nghị các hiệp hội và người sử dụng đưa ra một tuyên bố chung đồng ý với việc tiếp tục trao đổi thống nhất của Bệ kiễu châu Âu với việc ghi nhãn “EPAL trong hình bầu dục” và / hoặc “EUR trong hình bầu dục”. EPAL sẽ tích hợp thỏa thuận này vào EPAL mới ngoại codex, mà tất cả người tham gia trong hệ thống, tổ chức ngoại pallet Euro sẽ có thể gọi trong tương lai.
Một hạn chế của việc trao đổi hoặc một yêu cầu để thực hiện phân loại – như là kế hoạch của UIC WG – sẽ tránh được theo cách này. Thông qua việc sử dụng các pallet Euro EPAL và việc áp dụng các điều kiện trao đổi EPAL không thay đổi nó cũng sẽ có thể cho người dùng để tiếp tục trao đổi Bệ kiễu châu Âu trong tương lai không hạn chế.
3. Khẳng định không chính xác do UIC WG
Do thiếu lập luận hợp lý hỗ trợ hành vi của nó, là UIC WG đã có những tuyên bố khác nhau sai theo điều DVZ:
Ví dụ, ông Metlich tuyên bố rằng “500 triệu pallet lưu hành” là “pallet EUR, không pallet EPAL” . Sự thật là:
Các xấp xỉ. 500 triệu pallet EPAL / EUR trong lưu thông trên thị trường được sản xuất, đưa vào lưu thông và sửa chữa độc quyền theo giấy phép EPAL. Giấy phép thỏa thuận giữa nhà sản xuất, sửa chữa của pallet EPAL / EUR và UIC WG, đường sắt thành viên của nó chưa bao giờ tồn tại bất cứ lúc nào. Tổ chức phát hành giấy phép độc quyền luôn luôn là EPAL. UIC WG cũng sở hữu và thực sự sở hữu không có quyền đối với các “EPAL trong hình bầu dục” nhãn hiệu. Do đó, EPAL một mình mà có quyền truy cập vào các hệ thống tổ chúc hiện có xấp xỉ. 500 triệu pallet. Ngược lại, pallet UIC đã không tồn tại cho đến nay. Yêu cầu bồi thường của UIC WG, rằng việc sản xuất pallet UIC hiện đang được cách, là không rõ ràng ít nhất.
Cũng không chính xác và xa sự thật là yêu cầu bồi thường được thực hiện bởi UIC WG rằng EPAL có “không bao giờ tổ chức hệ thống pallet” .
Sự thật là:
Đó là EPAL một mình mà không chỉ được đảm bảo đảm bảo chất lượng thống nhất quốc tế, nhưng cũng duy trì các chức năng của hệ thống trao đổi và tổ chức này cùng với Uỷ ban Quốc gia tại 19 quốc gia, nhân viên và đại diện của họ, và không ít nhất khoảng. 1.600 người có giấy phép.
Hoặc là WG UIC ý kiến cho rằng nó sẽ có thể tổ chức các hệ thống ngoại pallet Euro trong hai cuộc họp của UIC WG trong tháng Tư và tháng mười? Những gì người ta có thể mong đợi của việc trao đổi pallet Euro UIC nếu đây là trường hợp?
Nếu UIC WG bây giờ thông báo DVZ rằng đường sắt chở hàng Áo (RCA) “sẽ hành động trên cơ sở gần như là một tổ chức pallet cho Đức trong vai trò của chính” sau đó rõ ràng có giá trị gì những nơi WG UIC về tổ chức của một hệ thống ngoại tệ hoạt động. Không.
Ngược lại, trong EPAL tương lai sẽ tiếp tục hỗ trợ những công ty từ thương mại, công nghiệp và dịch vụ hậu cần sử dụng pallet Euro EPAL với số lượng lớn, khi nói đến tất cả các vấn đề liên quan đến việc trao đổi pallet Euro EPAL và chất lượng của họ. Thông qua các tổ chức quốc tế và các hoạt động của EPAL, và thông qua việc đảm bảo chất lượng thống nhất quốc tế, nó được đảm bảo rằng pallet Euro EPAL sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu đối với việc sử dụng quốc tế và trao đổi pallet.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: