Pallet EPAL và EUR


Thật thú vị khi vào một trang bán pallet của nước ngoài mà tôi biết được thông tin này, nay trích dẫn để mọi người cùng biết
Về vấn đề này té ra là pallet Châu Âu cũng có dăm bẩy đường pallet có thương hiệu khác nhau. Chẳng hạn EPAL lại khác với EUR, việc tranh cãi giữa thương hiệu pallet Châu Âu với nhau nghe ra giống như chuyện vàng ở Việt Nam vậy.
Xin trích xuất nguyên văn
Trong một cuộc hội thảo thông qua tạp chí EUWID (EUWID báo chí nghành Bao bì 30,2013), UIC làm việc với nhóm “Câu hỏi của công ty pallet Hà Nội” (UIC WG) một lần nữa cố gắng để ngăn cấm những người sử dụng Euro trao đổi pallet từ trao đổi với những pallet Euro EPAL. Để kết thúc này, chủ tịch của UIC WG, ông Metlich, đang lưu hành tuyên bố khác nhau:
1. UIC WG tuyên bố:
“Các dấu hiệu quan trọng cho các pallet châu Âu và các sản phẩm khác có liên quan của một pallet sẽ vẫn là tên thương hiệu EUR trong dấu hình bầu dục.”
Sự thật là:
xấp xỉ. 500 triệu pallet trên thị trường chịu EPAL trong hình bầu dục và / hoặc EUR trong dấu hình bầu dục để xác minh những vật liệu như pallet của họ. Điều này cũng sẽ vẫn là trường hợp trong tương lai. Không giống như UIC WG, EPAL không đòi hỏi người dùng thực hiện bất kỳ thay đổi các điều kiện trao đổi, thực hiện bất kỳ hạn chế ngoại tệ pallet.
Kết quả cuối cùng
Việc sử dụng pallet Euro EPAL theo điều kiện trao đổi EPAL đảm bảo rằng người dùng có thể tiếp tục trao đổi pallet mà không cần bất kỳ hạn chế. Tất cả các pallet mà chịu EPAL trong hình bầu dục và / hoặc EUR trong dấu hình bầu dục là trao đổi.
Ngược lại, người sử dụng tuân thủ các yêu cầu của UIC WG và sử dụng pallet UIC / EUR sẽ cần phải sắp xếp pallet và cửa hàng của họ và trao đổi một cách riêng biệt,
2. UIC WG tuyên bố:
“Pallet EPAL là pallet tư nhân.”
Sự thật là:
pallet EPAL có được vị thế như pallet UIC / EUR.
Các UIC WG dường như là những ý kiến đó pallet UIC / EUR hiện một trạng thái “chính thức”, bởi vì đường sắt là “đường sắt nhà nước” trong thế kỷ qua. Tuy nhiên, những thời gian đã lâu kể từ khi được thông qua. Pallet Euro EPAL và pallet UIC / EUR là tất cả “pallet tin”, đó là thuộc sở hữu của chủ sở hữu hoặc chủ sở hữu.
Người sử dụng do đó là hoàn toàn tự do quyết định phù hợp với những điều kiện mà họ muốn trao đổi pallet của họ. Không có người dùng cần do đó phải chịu những hạn chế ngoại tệ pallet rằng UIC WG muốn áp dụng, bất kể người dùng sử dụng các EPAL / EUR pallet trước, các pallet Euro EPAL tương lai hay thực sự là pallet UIC / EUR.
Kết quả cuối cùng:
Bệ kiễu châu Âu EPAL và pallet UIC / EUR có được vị thế như một kết quả của các tiêu chuẩn giống nhau và đảm bảo chất lượng, và do đó sẽ còn tiếp tục trao đổi phù hợp với các điều kiện trao đổi EPAL trong tương lai. Thú vị về vấn đề này: Mặc dù UIC WG xem xét bản thân và pallet UIC / EUR của mình để có một trạng thái nào đặc biệt, UIC WG và đường sắt chở hàng Áo AG đã trao tất cả các hợp đồng lao động – việc bổ nhiệm của các tổ chức pallet mới và vận hành đảm bảo chất lượng – mà không cần đấu thầu trên toàn châu Âu đang diễn ra. EPAL được kiểm tra thủ tục pháp lý trong vấn đề này.
3. UIC WG tuyên bố:
“Pallet EPAL là không đổi trong hệ thống pallet châu Âu.”
Sự thật là:
Các xấp xỉ. 500 triệu pallet EPAL / EUR trên thị trường là pallet Euro EPAL. Đây là những trao đổi trên một cơ sở hàng ngày trong khuôn khổ của vô số các quá trình hậu cần.
Các pallet EPAL / EUR đã được đưa vào lưu thông độc quyền theo giấy phép của EPAL. UIC WG và đường sắt thành viên có không quyền đối với các pallet. Do đó, UIC WG là không thể hướng dẫn bất kỳ hạn chế của việc trao đổi pallet cho những pallet EPAL / EUR đã tồn tại.
Kết quả cuối cùng:
Các UIC WG sở hữu không có quyền ngăn cấm việc trao đổi pallet Euro EPAL. Điều này áp dụng cho cả giao lưu với EPAL / EUR pallet trước cũng như trao đổi với các pallet khác.
4. UIC WG tuyên bố:
“Những pallet cách khác dán nhãn (pallet Euro EPAL) sẽ dẫn đến một hệ thống mới.”
Sự thật là:
Hệ thống pallet châu Âu dựa trên các đặc điểm pallet sau đây:
Thứ nhất: tiêu chuẩn thống nhất và chất lượng. Thứ hai: độc lập, đảm bảo chất lượng quốc tế thống nhất. Thứ ba:. ghi nhãn với EPAL trong hình bầu dục và / hoặc EUR trong dấu hình bầu dục như xác minh của các loại khác giống như pallet toàn diện của họ Đây chính xác các điều kiện sẽ áp dụng cho việc trao đổi Euro EPAL pallet trong tương lai. Do đó EPAL sẽ tiếp tục với các hệ thống pallet hiện theo các điều kiện không thay đổi gì tương tự. Không giống như UIC WG: đảm bảo chất lượng độc lập không còn diễn ra bởi vì SGS là một trong những tổ chức pallet mới cũng được thiết lập để thực hiện việc kiểm toán của chính nó. Các loại khác giống như pallet này toàn diện được thiết lập để được giới hạn theo các UIC WG, để người dùng có nhu cầu tuân thủ điều kiện trao đổi các UIC WG sẽ không còn được hưởng sự trao đổi thống nhất trước đó.
Kết quả cuối cùng:
Nếu, như một kết quả của các quyết định của UIC WG, một hệ thống mới này ra đời với điều kiện mới thì đây sẽ là hệ thống UIC với các loại khác hạn chế của pallet và một yêu cầu để sắp xếp pallet.
Ngược lại, việc sử dụng EPAL Bệ kiễu châu Âu theo các điều kiện trao đổi EPAL cũng sẽ cho phép sự tiếp nối của các hệ thống ngoại tệ thống nhất cho pallet Euro EPAL và pallet EUR.
5. UIC WG tuyên bố:
“Đó là quyết định cuối cùng của người sử dụng, mà kệ họ muốn trao đổi. Cho dù họ muốn gắn bó với hệ thống pallet chung thống nhất châu Âu và tiếp tục trao đổi pallet mang nhãn hiệu EUR, hoặc cho dù họ muốn chấp nhận pallet tư nhân (với tất cả các các vấn đề liên quan) “.
Sự thật là:
Người dùng muốn ở lại với Euro hệ thống chung ngoại pallet thống nhất trong tương lai, sẽ tiếp tục trao đổi pallet với EPAL trong hình bầu dục và EUR trong dấu hình bầu dục phù hợp với các điều kiện trao đổi EPAL không giới hạn – chỉ cần như trước.
vấn đề sẽ chỉ được kinh nghiệm của những người dùng lựa chọn để tuân thủ các yêu cầu của UIC WG và do đó sẽ bị cấm trao đổi pallet với các nhãn hiệu EPAL / EUR với pallet mang dấu EPAL / EPAL. Những người dùng sẽ được yêu cầu sắp xếp, lưu trữ và cung cấp pallet riêng. Ngoài ra, họ sẽ được yêu cầu giải thích cho nhân viên và khách hàng của họ, tại sao pallet với EPAL trong dấu hình bầu dục được trao đổi trên một mặt, mặc dù không ở bên kia. Đến nay, UIC WG đã không cung cấp bất kỳ lời giải thích hợp lý cho việc này và cho bất kỳ quyết định của mình được thực hiện trong những tháng gần đây.
Kết quả cuối cùng:
. vấn đề không phát sinh do việc sử dụng pallet Euro EPAL
vấn đề chỉ phát sinh cho người sử dụng do những hạn chế của việc trao đổi pallet, theo quy định của UIC WG cho việc sử dụng pallet UIC / EUR.
Người dùng muốn tránh vấn đề như vậy sẽ sử dụng pallet Euro EPAL trong tương lai, phù hợp với điều kiện trao đổi EPAL.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: