Pallet nhựa


Pallet nhựa

Khái niệm về pallet nhựa

Pallet nhựa được sản xuất và sử dụng rộng rãi ở Mỹ và châu Âu, chúng được phát triển bởi quy định ISPM 15. Tiêu chuẩn quy định đối với bao bì nguyên liệu (WPM) trong thương mại quốc tế yêu cầu nó được, hoặc xử lý nhiệt hoặc khử trùng theo quy định để ISPM 15 hướng dẫn.

pallet nhua, cung cap pallet nhua ơ tai ha noi

bán buôn bán lẻ pallet nhựa

    Hiệp hội Pallet châu Âu, được thành lập vào năm 1991, giám sát các tiêu chuẩn đặt ra cho Bệ kiễu châu Âu, mà pallet được sử dụng để xuất khẩu sản phẩm từ Mỹ phải đáp ứng. Cả hai công ty châu Âu và Mỹ đã chấp nhận nhựa như là một thay thế hấp dẫn đối với vật liệu gỗ nguyên trong bao bì và vận chuyển pallet.
Một số hình ảnh minh họa về pallet nhựa
pallet nhua, pallet nhua HDPE, Pallet nhua PE

pallet nhua, ban pallet nhua, pallet nhua xvp, pallet nhua npe

pallet nhua

pallet nhua moi cu, ban pallet nhua o ha noi

pallet nhua moi

Pallet nhựa thường được chọn hơn pallet gỗ truyền thống bởi vì họ cung cấp những lợi ích mà gỗ có thể không bao gồm khả năng để dễ dàng vệ sinh, kháng mùi, retardancy lửa, còn tuổi thọ dịch vụ, độ bền và bảo vệ sản phẩm tốt hơn, không splintering, và trọng lượng nhẹ hơn , do đó tiết kiệm về vận chuyển và chi phí lao động và làm cho chúng an toàn hơn và thân thiện hơn với môi trường. Pallet gỗ có thể gây ra rủi ro sinh học nguy hiểm nghiêm trọng vì chúng dễ bị nhiễm khuẩn và hóa chất, chẳng hạn như E. coli trong vấn đề lương thực và sản xuất vận chuyển, và thậm chí phá hoại của côn trùng, và vì vậy cần có ISPM 15. Pallet nhựa tái sử dụng và tái chế, trong khi sử dụng pallet gỗ có vấn đề xử lý. Một so sánh đầy đủ của gỗ vs nhựa có thể được thực hiện bởi một phân tích vòng đời
RFID chip có thể được đúc vào pallet để theo dõi vị trí và theo dõi hàng tồn kho.
Có sáu loại chính của quá trình nhựa được sử dụng để làm cho pallet:
Ép pallet nhựa cao áp
Cấu trúc >>Thermoforming >>Nén Molding>> Molding quay>> Hồ sơ đùn
Pallet nhựa có sẵn trong một loạt. Bạn cần phải biết trọng lượng bao nhiêu bạn đang đặt trên tấm đệm và làm thế nào nó sẽ được sử dụng và xử lý để chọn loại thích hợp của pallet cho ứng dụng của bạn. Khi nhìn vào những gì bạn đang đặt trên pallet, năng lực được dựa trên khối lượng phân bố đều. Nếu bạn đang đặt cuộn dây hoặc túi của sản phẩm, trọng lượng được phân bố không đều. Sau đây sẽ giúp một chút trong việc giải thích các thiết kế pallet nhựa khác nhau có sẵn.
Rackable – Đây là những pallet nhựa mạnh nhất. Chúng được xây dựng để chịu được năng lực trọng lượng của họ trên một hệ thống rack mở mà không có ván sàn. Nói cách khác, giá chỉ có một phía trước và chùm lại với không có gì giữa. Tùy chọn khác nhau từ nhiệm vụ ánh sáng để nhiệm vụ nặng nề. Thanh cốt thép, composite và mạ kẽm có sẵn trong một số mô hình. Nếu giá đỡ của bạn đã decking bạn có thể sử dụng một pallet xếp lớp.
Stackable – Các pallet được thiết kế với một tầng dưới cho phép bạn ngăn xếp pallet trên pallet tải khác mà không làm tổn hại đến tải. Pallet xếp chồng có một loạt các đáy. Khung phía dưới hình ảnh là một khung chu vi đầy đủ với các trung rõ ràng. Cơ sở hình chữ thập có khung chu vi đầy đủ với một chéo từ trung lộ. Ba đường sắt pallet có ba đường ray trong một hướng. Bài viết và đường sắt có hai đường ray với ba bài viết từ trung lộ. Khi tôi đề cập đến đường ray tôi đang nói về những gì chạm vào sàn nhà.
Nestable – Đây là một pallet phân phối rất phổ biến do lợi thế tiết kiệm không gian của họ. Hai chân của các pallet làm tổ bên trong nhau để tối đa hóa không gian sàn nhà của bạn khi không sử dụng. Pallet nestable nhất tàu 30-75 đến một 8 ‘chồng. Những pallet phù hợp cho các hệ thống phân phối, kho WIP pallet, lưu trữ, mức sàn nâng, hoặc bất kỳ ứng dụng chung.
Xuất khẩu Pallet – có sẵn trong cả hai phiên bản xếp lớp và Nestable. Pallet nhựa rẻ tiền được thiết kế cho các lô hàng một chiều hoặc kho ánh sáng chung và sử dụng lưu trữ. Các pallet chi phí hiệu quả nhất được sản xuất trong một kích thước 40 x 48 để “khối ra” vận chuyển container . Họ khác nhau rất nhiều trong khả năng cân và tuổi thọ.
Pallet trống – Những pallet nhựa được thiết kế đặc biệt để xử lý bốn trống năm mươi lít. Pallet trống có sẵn trong một loạt các phẩm chất xuất khẩu, để ngăn chặn tràn.

Sàn pallet rắn – Họ chỉ là rằng, sàn hoặc trên cùng của pallet là nhựa cứng. Đây là có sẵn trong một loạt các cấu hình. Tùy chọn này cũng bao gồm các thanh gia cố để xử lý các vật nặng, bề mặt chống trượt, và đôi môi chu vi để giữ tải của bạn tại chỗ.
Pallet nhựa có sẵn trong hai phẩm chất khác nhau. Pallet xuất khẩu được sản xuất với những vật liệu không có nghĩa là để cuối cùng. Pallet xuất khẩu không thống nhất về màu sắc, cũng không phải nội dung nhựa. Sử dụng pallet kho thường được sản xuất với nội dung và PE hoặc PP, từ chất thải công nghiệp bài. Nếu bạn thấy một pallet trong một màu khác hơn màu đen và màu xám, có một xác suất rất cao mà các pallet được sản xuất với chất dẻo nguyên làm cho nó một pallet rất tốn kém. Pallet nhựa là một lựa chọn màu xanh lá cây cho gỗ như nội dung nhất không chỉ tái chế nhưng có thể tái chế là tốt.
Lịch sử pallet nhựa
Không có thời gian ghi chép rõ ràng mà pallet nhựa đầu tiên xuất hiện, nhưng sự đồng thuận trong các ngành công nghiệp pallet là họ rất có thể xuất hiện ở Mỹ sau chiến tranh thế giới II . Tín dụng được trao cho về hưu B-29 đội trưởng Leo Nathans để tạo pallet nhựa cho ngành công nghiệp ô tô để vận chuyển phụ tùng xe hơi khi pallet nhựa là một mặt hàng quý giá do nỗ lực chiến tranh.
Vật liệu hiện đại Xử lý Tạp chí đề cập đến đầu tiên của pallet nhựa là vào năm 1964 cho một sợi thủy tinh gia cố pallet nhựa.
Trong những năm 1970, quá trình đúc quay đã được sử dụng để sản xuất pallet nhựa ở Oklahoma cho thực phẩm, dược phẩm và công nghiệp thực phẩm chỉ là đơn vị trả lại, trong khi các nhà sản xuất của sản phẩm sẽ gửi đến khách hàng của họ và khách hàng sẽ trả lại cho nhà cung cấp pallet tái sử dụng. Quá trình này cũng đã được sử dụng để sản xuất pallet cho các ứng dụng trong quá trình ở thực phẩm và dược phẩm cơ sở, nơi một mức độ cao của sự sạch sẽ được yêu cầu. Robert Lux với nhiệt động lực học ở Oklahoma đã được trích dẫn nhiều nguồn như là cha đẻ của pallet luân phiên đúc với hơn 300 mẫu thiết kế để tín dụng của mình trong 35 năm thiết kế sản phẩm xử lý vật liệu của mình.
Đã không được đổi mới cảm nhận được khi thành lập vào năm 1964. Một trong những sáng kiến đầu tiên có thể được ghi nhanh Khóa Pallet. Tạo pallet nhựa đầu tiên lồng vào nhau. Cho phép người dùng tạo ra pallet kích thước tùy chỉnh tại chỗ trong vài giây.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: